TÔI ĐÃ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN CỦA THANH MỘC HƯƠNG MỘC HƯƠNG NHƯ THẾ NÀO

     Hôm nay mình sẽ kể các bạn nghe về hành trình trở thành cộng tác viên Thanh Mộc Hương. Một chặng đường khá dài, nhưng nó đã đưa mình đến với thành công sau bao lần vấp ngã.

Mình năm nay 22 tuổi, và hiện là sinh viên năm cuối. Mình đã có 3 năm kinh doanh online trên facebook và các trang thương mại điện tử. Mình đã bán rất nhiều thứ, nào là mỹ phẩm, thời trang, đồ chơi trẻ em, xì gà, giày dép…

trở thành cộng tác viên Thanh Mộc Hương
Đã từng bán qua rất nhiều sản phẩm

     Trong quãng thời gian là sinh viên, bạn bè xung quanh lũ lượt rủ nhau đi làm thêm, nào là bồi bàn, bán cà phê, bán đồ ăn nhanh, gia sư… Còn tôi thì cứ ngồi ở nhà, với chiếc laptop trên tay. Khám phá bán hàng online, nơi mà những người đi trước thường rỉ tai nhau “ngồi chơi ăn tiền“. Tôi đã quyết tâm đi theo con đường này, tiền thì chưa thấy đâu, mà nhận được vô vàn bài học đắt giá. Chính những bài học ấy sau này đã giúp tôi đứng vững trong lĩnh vực bán hàng online. Và tạm gọi là có một chút “thành công“.

Trước đây, khi mới bước vào nghề, khi được nghe câu hỏi: “Mày dạo này làm gì?”, “Sao không đi làm thêm với bọn nó mà kiếm ít tiền?”. Tôi thường rất ngượng ngùng trả lời “Tao đang tập bán hàng online, làm cộng tác viên bán mỹ phẩm, rồi son siếc, kem dưỡng da…“. Cười trừ một cái rồi đổi chủ đề ngay.

Tôi không có nhiều lợi thế về ngoại hình, hình thể, giọng nói để có thể livestream bán những mặt hàng như quần áo thời trang, mỹ phẩm, son môi. Vì vậy, tôi toàn phải đăng bài trên facebook cá nhân, các nhóm, trang bán hàng, các diễn đàn. Và thường bán được rất ít.

CƠ HỘI ĐÃ ĐẾN RẤT TÌNH CỜ

     Sau hơn một năm vật lộn với đủ mọi thứ trên đời. Cái ngày định mệnh ấy cũng đã đến. Mặt tôi tự dưng xuất hiện nhiều mụn trứng cá, chắc do lo lắng nhiều quá. Tôi liền lên mạng tìm hiểu, thấy người ta chỉ cho lọ thuốc thảo dược trị mụn trứng cá Mẫu Đơn của Thanh Mộc Hương hiệu quả lắm, mà giá lại rẻ nữa. Đặt mua về dùng thử, ủa nó hiệu quả thật, sau mấy ngày dùng thấy hết hẳn mụn, không để lại vết sẹo hay vết thâm nào.

Thảo dược trị mụn trứng cá Mẫu Đơn Thanh Mộc Hương
Thảo dược trị mụn trứng cá Mẫu Đơn – Điểm khởi đầu hoàn hảo

Ngay lập tức tôi đã có suy nghĩ, đây chắc chắn là một sản phẩm tiềm năng để kinh doanh. Thứ mà mình tìm kiếm bấy lâu nay là đây chứ đâu.

Lúc đó tôi nghĩ ngay đến viễn cảnh trả lời tụi bạn: “Tao dạo này làm cộng tác viên kinh doanh thuốc thảo dược của người dân tộc“. “Dần dần tao sẽ trở thành đại lý phân phối lớn“. Ôi sao mà nghe có vẻ hoành tráng quá.

TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN CỦA THANH MỘC HƯƠNG NGAY SAU MỘT NỐT NHẠC

     Ngay sau đó, tôi lên mạng, tìm nơi tuyển cộng tác viên bán hàng, xin báo giá, chính sách chiết khấu và cơ chế hỗ trợ bán hàng. Cuối cùng tôi cũng tìm được nơi chiết khấu cao nhất, mà hỗ trợ tận răng cho cộng tác viên, việc của mình chỉ là tập trung bán hàng thôi.

Trở thành cộng tác viên Thanh Mộc Hương
Hỗ trợ mọi thứ cho cộng tác viên

     Ngay khi bắt đầu, tôi đã thấy ngay sự khác biệt. Đây là thuốc của người dân tộc, nên được mọi người rất tin tưởng. Bạn bè, người thân, rồi bạn của bạn…lần lượt đặt hàng và mua thuốc. Mọi người dùng thấy hiệu quả thật, nên lại mua tiếp để dùng và biếu người thân. Tôi tìm hiểu thấy các website thương mại điện tử lớn hiện vẫn chưa có ai bán hoặc có rất ít, vậy là tôi liền đưa thuốc thảo dược Thanh Mộc Hương lên mọi nơi có thể. Hiệu quả đạt được sau đó khiến tôi thực sự rất bất ngờ.

Tôi trở thành 1 trong số những cộng tác viên bán hàng tốt nhất chỉ sau 3 tháng. Đại lý ngày tin tưởng và chiết khấu cao hơn cho tôi, dần dần muốn tôi trở thành đại lý Thanh Mộc Hương ở khu vực tôi đang sống.

Từ đó đến nay, tôi đã phát triển và trở thành một trong số những đại lý Thanh Mộc Hương lớn nhất khu vực Hà Nội. Mà chỉ bán hoàn toàn online, không hề có cửa hàng. Tôi bán trên mọi website thương mại điện tử, thành lập fanpage, thiết kế website, thuê người đăng bài… 

Đến nay, tôi cũng có trong tay 1 đội ngũ cộng tác viên trên 20 bạn. Tôi luôn hỗ trợ các bạn mọi thứ tốt nhất, để các bạn có thể yên tâm kinh doanh. 

LỜI NHẮN NHỦ ĐẾN CÁC BẠN MUỐN TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN THANH MỘC HƯƠNG

     Đến nay tôi có thể tự tin để nói với các bạn rằng, mặc dù có rất nhiều phương pháp để thành công, có rất nhiều mặt hàng có thể bán để thu lợi nhuận cao. Nhưng với những bạn trẻ, những bạn đang đi làm, hạn chế về thời gian thì nên cân nhắc bán những sản phẩm tốt thật sự, để không phải lo lắng bất cứ điều gì sau bán hàng, để có khách hàng tiếp nối khách hàng khi những lời truyền miệng được truyền đi rất nhanh chóng. Online chỉ là bước khởi đầu, còn giá trị truyền miệng mới là sức mạnh vĩnh cửu trong kinh doanh buôn bán các bạn ạ.

Với mình, khởi đầu là cộng tác viên Thanh Mộc Hương là một lựa chọn mà mình nghĩ là rất đúng đắn. Cảm ơn Hợp tác xã Thanh Mộc Hương, cảm ơn người dân tộc Dao và đặc biệt nhất là cảm ơn Đại lý Thảo mộc dân tộc (thaomocdantoc.com) đã là người dẫn dắt mình từ những bước đi đầu tiên, tạo mọi điều kiện để mình có thể phát triển như ngày hôm nay

Xin cảm ơn các anh chị rất nhiều.

“Đặng Thị Phương”

————————————-

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN THANH MỘC HƯƠNG

     Trên đây là lời tâm sự rất hay mà chúng tôi nhận được của một bạn khởi đầu là một cộng tác viên cho Thảo mộc dân tộc

Những kinh nghiệm cũng như lời khuyên của bạn trẻ này chắc chắc sẽ giúp cho rất nhiều bạn trẻ khác đang loay hoay tìm hiểu về bán hàng online. Đang đi tìm cho mình một sản phẩm thực sự chất lượng, có nhiều khách hàng quan tâm và đặc biệt là lợi nhuận cao.

Hãy trở thành cộng tác viên Thanh Mộc Hương để hướng đến con đường thành công một cách dễ dàng nhất

CÁC BƯỚC ĐỂ GIA NHẬP NHÓM CỘNG TÁC VIÊN THANH MỘC HƯƠNG

Bước 1: Kết bạn với phụ trách Đại lý và cộng tác viên Thanh Mộc Hương trên facebook:

Nguyễn Liên

https://www.facebook.com/profile.php?id=100003924173203

Số điện thoại: 0987.770.648

chính sách đại lý cộng tác viên thanh mộc hương

Bước 2: Nhắn tin với nội dung:

Cho mình gia nhập đội ngũ Đại lý và cộng tác viên Thanh Mộc Hương

Bước 3: Gia nhập nhóm và bắt đầu công việc kinh doanh online của bạn

 

Liên hệ với Thảo mộc dân tộc Thanh Mộc Hương bằng cách điền thông tin vào phần bên dưới

Hoặc gửi email đến: thaomocdantoctmh@gmail.com

Hoặc gọi đến hotline: 01674.63.83.53 – 0966.280.191

Xem thêm: Trở thành đại lý Thanh Mộc Hương

Chính sách Đại lý và Cộng tác viên Thanh Mộc Hương